Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018

Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, Sáng ngày 5/9 vừa qua, cùng với ngành Gíao dục cả nước, trường THCS Tây Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Đại Lộc; Ông Ngô Vinh, Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Đại Sơn cùng đại diện các cơ quan ban ngành địa phương: Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc, Đoàn thanh niên, Hội Khuyến học; Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và 219 học sinh trường THCS Tây Sơn

Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường Tây Sơn. Đại diện lãnh đạo các cấp đã tặng lẵng hoa chúc mừng Lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường.  Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng Võ Hùng Phong đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Tây Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Tây Sơn vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường Tiên tiến và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

Đáp lại lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo và các thầy cô giáo, đại diện học sinh lớp 9 đã phát biểu cảm nghĩ của mình và thay mặt cho toàn thể học sinh, hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường THCS Tây Sơn.21430195_613902218998127_4766271619117420925_n