Tưng bừng tại buổi lễ Kỉ niệm ngày NGVN của trường TH&THCS Đại Sơn

78344735_2276850812605699_7323404579574382592_o

Ngày 20/11/2019- một ngày thật đẹp, trong bầu không khí se se lạnh của thời tiết đã vào đông, nhưng mới sáng sớm mặt trời đã ló dạng. Đẹp hơn nữa là trên sân trường TH&THCS Đại Sơn, lớp lớp các em học sinh tinh tươm trong những bộ quần áo mới tung tăng cầm trên tay những bông hoa đủ sắc màu đang chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019 của nhà trường .
Về tham dự với buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp đ/c Đặng Văn Kỳ-UV ban ban Thường vụ- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện Ủy, đ/c Hồ Công nhật_CV PGD&ĐT Đại Lộc; đ/c Lê Văn Tuân_BT Đảng Ủy xã, đ/c Nguyễn Hữu Trung, Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã; các vị trong ban thường trực Hội CMHS nhà trường; các thầy cô giáo cũ đã nghỉ hưu cũng về cùng tham dự với ngày hội này của nhà trường.
Trong buổi lễ, ở bài phát biểu của mình, đ/c Nguyễn thị Hải Vân-Bí thư Chi bộ, HT nhà trường đã khẳng định: Thầy cô giáo của trường TH&THCS Đại Sơn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm “Tất cả vì học sinh thân yêu” và nhà trường thực sự là môi trường GD lành mạnh và an toàn. Trong các phong trào thi đua của ngành, nhà trường luôn nỗ lực phấn đầu để thành tích năm sau cao hơn năm trước và nhà trường liên tục là đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.
Thay mặt cho lãnh đạo xã nhà, đ/c Lê Văn Tuân_BT Đảng Ủy xã Đại Sơn đã tặng hoa chúc mừng nhân ngày NGVN và ghi nhận những thành quả mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong các năm qua, đồng thời đ/c cũng động viên nhắc nhở nhà trường cần nỗ lực hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn để xây dựng nhà trường đi lên bền vững.
Để ghi nhận những thành tích các cá nhân, tập thể đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đợt thi đua 201/11/2019, tại buổi lễ nhà trường đã tổ chức phần tuyên dương khen thường cho tất cả các thầy trò cũng như các tập thể lớp có thành tích xuất sắc. Nổi bật trong đợt tuyên dương khen thưởng lần này đó là nhà trường đã có 4 thầy cô giáo gồm Cô Nguyễn Thị Hải Vân, Cô Trần Thị Gái, Thầy Nguyễn Trung Tin, Thầy Hà Công Binh đã được các đ/c lãnh đạo huyện, xã trực tiếp trao huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục”
Trong bầu không khí vui tươi và đầy ắp lời chúc mừng của lãnh đạo các cấp, các ngành, của các bậc CMHS, của các vị khách mời, … đội ngũ Thầy cô giáo của nhà trường càng nhận thức rõ hơn trách nhiệm lớn lao phía trước của nghề làm thầy. Hy vọng mỗi dịp 20-11 cũng đều là lúc để hâm nóng bầu nhiệt huyết, giúp mỗi Thầy cô giáo đứng vững trên bục giảng, chung tay xây dựng sự nghiệp trồng người ngày một bền vững hơn.
Viết bài: Thầy giáo Trần Tấn Châu (PHT)

76726987_2276850885939025_3547035609400868864_o