Hội nghị Cán bộ – Viên chức Trường THCS Tây Sơn năm học 2016-2017

HỘI NGHỊ
CÁN BỘ – VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TÂY SƠN
Năm học 2016 – 2017

Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Phòng Gd&ĐT huyện Đại Lộc. Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2016, Trường THCS Tây Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức năm học 2016- 2017, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2015- 2016, tìm ra nguyên nhân của những thành công và hạn chế; xây dựng các giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của nhà trường năm học 2016 – 2017
Về dự hội nghị, Phía lãnh đạo huyện có Thầy giáo Hồ Công Nhật chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc; Phía địa phương có ông Lê Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy xã Đại Sơn, Ông Ngô Vinh – Chủ tịch UBND xã Đại Sơn, Ông Lê Quang Hòa – Chủ tịch UBMTTQVN xã Đại Sơn.
Dự hội nghị còn có các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường do ông Lê Danh – Làm trưởng đoàn.
Thay mặt đoàn chủ tịch, thầy Võ Hùng Phong- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, bài học kinh nghiệm; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp, biện pháp và các chỉ tiêu của năm học 2016-2017.
Báo cáo nêu rõ trong năm học học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng phấn khởi trên các mặt công tác, đặc biệt là phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi trong năm học qua có 03 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện; 02 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh (1 giải nhì; 1 giải ba). Đội ngũ giáo viên tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi các khối lớp đã khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng bằng thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học vừa qua.
Về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016- 2017, báo cáo nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học nhà trường cần thực hiện là:
Năm học 2016 – 2017 Tiếp tục thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Hai không”,phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đổi mới công tác quản lý theo hướng tăng quyền chủ động thực hiện kế hoạch giáo dục trong nhà trường. Phấn đấu thực hiện đổi mới đồng bộ phương pháp kiểm tra, đánh giá học sinh. Từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng đại trà, chú trọng giáo dục nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh. Thực hiện tốt nhiệm vụ phát hiện và bồi dưỡng HSG, học sinh năng khiếu.
Các chỉ tiêu lớn đề ra trong năm:
+ Chi bộ: Trong sạch vững mạnh
+ Trường học: Tập thể Lao động tiên tiến
+ Các tổ chức đoàn thể:
– Công đoàn: Vững mạnh
– Chi đoàn: Xuất sắc
– Liên đội: Xuất sắc
+ Phổ cập giáo dục: Đạt chuẩn mức 2
+ Kiểm định chất lượng: Đạt mức 2
+ Danh hiệu thi đua:
– Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 02
– Lao động tiên tiến: 10
– Giáo viên giỏi huyện: 02
Sau một buổi sáng làm việc các tiêu chí thi đua của hội nghị đã được thông qua và biểu quyết nhất trí 100%
Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc, Thầy giáo Hồ Công Nhật đánh giá cao kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt là công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi, đồng thời cũng nhấn mạnh đến việc nhà trường cần chăm lo đầu tư cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, thi giáo viên giỏi cấp huyện, tham gia hội thi soạn giảng giáo án trực tuyến e learning trong năm học tới.
Thay mặt Đảng ủy- HĐND- UBND xã Đại Sơn, đồng chí NGô Vinh – Chủ tịch UBND xã chúc mừng thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016, đồng thời nêu rõ trách nhiệm của chính quyền địa phương về việc phối hợp với nhà trường trong công tác duy trì sĩ số, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường cơ sở vật chất, mở rộng mặt bằng nhà trường đảm bảo các tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia, góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới
Cuối buổi hội nghị, là chương trình khen thưởng các giáo viên đạt thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2015 – 2016.
Hội nghị Cán bộ – Viên chức trường THCS Tây Sơn năm học 2016- 2017 đã khép lại với những thành tựu nổi bật, đáng tự hào của một năm học qua, một năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Tây Sơn càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Tây Sơn sẽ hứa hẹn một năm học mới có nhiều thành công mới.
WP_20160922_08_11_12_Pro WP_20160922_10_06_01_Pro WP_20160922_09_48_38_Pro